Email: hezhengjie@mingtai-al.com

Tel: 86(0)371-86541576

Fax: 86(0)371-86541576

Post Code: 450000

Danh mục sản phẩm
BÁN NÓNG

Email: hezhengjie@mingtai-al.com

Tel: 86-15090157688

Fax: 86-379-64587122

Post Code: 471000

DỊCH VỤ

Công nghệ tiên tiến

Tìm kiếm sự phát triển bền vững, Mingtai Aluminium. Industrial Corp, Ltd có trách nhiệm cao đối với khách hàng của mình và cam kết phát triển các sản phẩm mới và kiểm soát chất lượng sản phẩm.


Đội ngũ R & D có 313 thành viên
Có 313 chuyên gia kỹ thuật hiện có trong trung tâm R & D, bao gồm 24 kỹ sư cao cấp và 73 kỹ sư.
Thiết bị nghiên cứu và phát triển tiên tiến

Công ty có một số cơ sở nghiên cứu và phát triển tiên tiến quốc tế, bao gồm: BRUKEROPTICS, gương quét của Hitachi và EDS (máy quang phổ tán sắc năng lượng), máy quang phổ điểm nóng, máy phân tích dầu, máy đo thuộc tính cơ học, kính hiển vi kim loại, máy phân tích hấp thụ nguyên tử, máy sắc ký, v.v. .

Thành tích và danh dự
Những thành tựu to lớn đã được thực hiện trong phát triển sản phẩm mới và đột phá công nghệ. Công ty được đánh giá là Trung tâm công nghệ doanh nghiệp tỉnh Henan của tỉnh Hà Nam Trung tâm công nghệ doanh nghiệp tỉnh Henan và vành đai nhôm và kỹ thuật lá nhôm Trung tâm nghiên cứu công nghệ Hà Nam Trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật nhôm tấm nhôm.
Công ty giữa trường đại học và doanh nghiệp Vào ngày 7 tháng 1 năm 2013, công ty đã ký thỏa thuận hợp tác với Phòng thí nghiệm cán và tự động hóa chính của Đại học Đông Bắc (Phòng thí nghiệm R & D sản xuất vật liệu tiên tiến) và Wang Guodong. Viện sĩ CAE (Viện sĩ hàn lâm Học viện Kỹ thuật Trung Quốc).
Thông qua sự hợp tác hiệu quả của các trường đại học, viện nghiên cứu và doanh nghiệp, những bước đột phá đã được thực hiện trong các công nghệ chính của nhôm và thiết bị vận tải. Nghiên cứu đã được tập trung vào các giải pháp công nghiệp của họ, đó là một bước tiến cho Mingtai Aluminium. Trong sự phát triển của vật liệu mới, chẳng hạn như vật liệu nhôm mới cho các ứng dụng vận chuyển.
Leave a message: Please fill in your information and we will contact you soon.
Name
* Email
IM
Phone No.
* Message